xem tướng bàn tay đàn ông
Dinh dưỡng khỏe

Xòe bàn tay con trai ra 3 giây biết vận mệnh trong tương lai

Xem tướng bàn tay đàn ông trong nhân tướng học, bàn tay của một con người nói được lên vận mệnh cũng như con đường tình duyên của một người đó. Vậy thì làm sao để có thể xòe bàn tay của học và trong 3 giây có thể xem được vận mệnh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Nếu bạn đang quan tâm đến việc xem tướng bàn tay đàn ông trong 3 giây mà đã đoán được vận mệnh của một người thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Bàn tay là một trong những điểm mà nhân tướng học rất quan tâm để có thể đánh giá một người. Mỗi con người sinh ra đều có một số mệnh riêng vfa bàn tay vì thế cũng khác nhau. Dưới đây là một số hình dáng tay phổ biến mà bạn có thể nhìn và đoán được vận mệnh của họ.

xem tướng bàn tay đàn ông
Xem tướng bàn tay đàn ông

Bàn tay đàn ông quá ngắn

xem tướng bàn tay đàn ông
Tay đàn ông quá ngắn

Nếu nam giới sở hữu đôi bàn tay quá ngắn hoặc quá nhỏ so với cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng mất cân đối. Nhưng đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy là người vui tính, hòa đồng và hay chọc cười người khác. Trong tình yêu, chàng trai này sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bạn vui vẻ, hạnh phúc. Về tài chính, người này chỉ là người có khả năng phát triển tương đối không giàu có nhưng cũng không túng thiếu. Cuộc đời của người có tướng tay này chỉ an nhàn.

Đàn ông có tướng bàn tay quá dài, những kẻ ngón tay lớn

Nếu nam giới sở hữu bàn tay này chứng tỏ anh ta là người giỏi giao tiếp, thích hưởng thụ cuộc sống bình yên, đủ đầy. Trong cuộc sống, những người này có nhiều dự định, kế hoạch cho cuộc đời nhưng chưa chắc đã kiên cường đến cùng nên cuộc sống của họ chỉ ở mức bình thường.

Đàn ông có bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

Nếu bạn có bàn tay dài nhưng ngón lai ngắn thì đây là người hay thay đổi, cả tin, hay thay đổi. Những người đàn ông này dễ bị ngoại cảnh tác động, không có chính kiến của mình nên khó thành công trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, họ luôn tìm kiếm những điều mới mẻ, thú vị nên không thích gắn bó lâu với ai.

Bàn tay đầy đặn của nam giới chỉ bàn tay đậm, rõ ràng

Hầu hết những người đàn ông sở hữu bàn tay đầy đặn với đường chỉ tay rõ ràng không chỉ thông minh, lanh lợi hơn người mà còn khiêm tốn, nhân hậu. Trong thâm tâm của người đàn ông này có đủ sự thông minh và dũng cảm nên ai lấy được sẽ vô cùng may mắn và hạnh phúc. Trong tình yêu, người này cũng khá chung tình, không phải kiểu người thích đứng núi này trông núi nọ.

Đàn ông có bàn tay và ngón tay hơi vuông

Đàn ông có bàn tay và ngón tay hơi vuông chứng tỏ là người đàn ông cần cù, chịu khó nên cuộc sống không lo toan. Những người đàn ông này giỏi kiếm tiền, biết cách chi tiêu hợp lý nên cuộc sống luôn dư dả. Trong tính cách, những người này rất quan tâm đến mọi người trong gia đình nên ai lấy được họ sẽ rất vui.

Một số cách xem đường chỉ tay dành cho nam

Có đường quý nhân

Đường quý nhân hay có tên gọi khác là đường hỏa tinh – Đường vân nằm ở bên trong lòng bàn tay và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo thẳng lên. Một người đàn ông sở hữu được đường này là một người khá và rất tự tin, có nghĩa khí và được rất nhiều người tin cậy, đi đâu cũng có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ.

Lòng bàn tay xuất hiện chữ M

Nếu một người cách đường trong lòng bàn tay xuất hiện tạo nên hình chữ M từ đường đời và đường số mệnh, trí đạo và tâm đạo là một người vô cùng đặc biệt và có một cuộc sống cực kỳ viên mãn gặp nhiều may mắn.

Có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Nếu một người sinh ra đã có nốt ruồi trong lòng bàn tay hầu hết đây là một dấu hiệu tốt lành. Người sở hữu bàn tay như vậy thường là những người thông minh, tương lai giàu có, dễ trở thành một người lãnh đạo và tạo nên một sự nghiệp lớn.

Ngón tay đeo nhẫn và ngón trỏ bằng nhau

Nếu một người đàn ông sở hữu một bàn tay như thế này  thì sẽ có tính cách vô cùng thành công trong sự nghiệp.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Trên đây là một số thông tin về xem tướng bàn tay đàn ông cũng như một số các đường chỉ mệnh trong lòng bàn tay mà kreditekostenlosvergleichen.info muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể cho mình thêm nhiều kiến thức hơn nhé!

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *