đường chỉ tay công danh
Dinh dưỡng khỏe

Xem đường chỉ tay Công danh: Ai công danh vượng phát?

Đường chỉ tay công danh khi nhìn vào lòng bàn tay của một người sẽ có thể thấy trước được tương lai của chủ nhân. Đường chỉ tay như thế nào thì mới tốt cho chủ nhân. Đó là lý do vì sao chúng ta nên tìm hiểu ý nghĩa của các đường chỉ tay sau đây.

Mỗi người đều có sự nghiệp riêng nhưng ai cũng không biết mình có thể phát triển đến đâu và sẽ phát triển như thế nào trong tương lai. Thực tế muốn biết nghề nghiệp của mình như thế nào và bạn có giàu hay không thì chỉ cần xem là có thể biết được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về việc xem tướng tay.

Sự nghiệp là gì và đường sự nghiệp là gì?

Đường chỉ tay công danh sự nghiệp đề cập đến một đường kéo dài từ lòng bàn tay đến đầu dưới của ngón tay giữa. Đường sự nghiệp đại diện cho khả năng làm việc và tài lộc phát triển của một người.

đường chỉ tay công danh
Đường chỉ tay công danh.

Cách xem
Nếu đường sự nghiệp sâu và rõ ràng, lòng bàn tay “đường thẳng” kéo dài lên phía đầu dưới của ngón giữa, có nghĩa là một người có thể đạt được thành công trong sự nghiệp nhờ nỗ lực của bản thân và được hưởng quyền lợi, phú quý.
Nếu đường sự nghiệp tương đối cạn nghĩa là công việc của người đó tương đối vất vả, sự nghiệp có nhiều khúc quanh co, không suôn sẻ.
Nếu đường sự nghiệp không liên tục, có nghĩa là một người làm mọi việc nửa vời, không có sự đều đặn hoặc đồng đều, do đó, vận may sự nghiệp dao động và thay đổi thường xuyên.
Nếu cạnh đường sự nghiệp có đường chỉ tay nghĩa là thường có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Hoặc có nghĩa là bạn sẽ có được cấp dưới đắc lực, sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ.
Nếu đường chỉ tay công danh bị gián đoạn, nghĩa là thời trẻ sự nghiệp của một người suôn sẻ, nhưng đến tuổi trung niên lại đột ngột dừng lại. Có nghĩa là đến tuổi trung niên sự nghiệp sẽ gặp khó khăn, nếu vượt qua được khó khăn này thì chắc chắn sự nghiệp sẽ thăng tiến trở lại.

Đặc điểm của đường sự nghiệp

Ngón trỏ của đường sự nghiệp trên bàn tay là một đường thẳng đứng bên dưới ngón giữa, nói chung, đường thẳng đứng này sẽ cắt ngang đường tình cảm, đường trí tuệ của đồng nghiệp và kéo dài về phía đường cổ tay.

đường chỉ tay công danh
Đặc điểm của đường sự nghiệp.

Trong luận giải chỉ tay, người ta tin rằng đường sự nghiệp càng dài và sâu có nghĩa là triển vọng phát triển sự nghiệp của chủ nhân cuộc đời rất tốt, thậm chí nếu gặp biến cố bất ngờ, có thể trở mặt. Và điều này làm được là do quý nhân may mắn, được quý nhân giúp đỡ trong công việc.
1. Sau khi đường sự nghiệp cắt ngang đường tình cảm phân đôi, có nghĩa là người cao quý trong sự nghiệp thực chất là người yêu của mình. Nói cách khác, nếu muốn dựa vào vận may của quý nhân để gia tăng tốc độ phát triển sự nghiệp, họ chỉ có thể nhờ người yêu giúp đỡ vào thời điểm này sau khi kết hôn, mới mong có được cơ hội phát triển sự nghiệp tốt. Đặc biệt đối với nam giới, đường sự nghiệp này là biểu tượng cho việc có thể kết hôn với quý nhân.

đường chỉ tay công danh
Đường chỉ tay công danh và những đặc điểm cần nhớ.

2. Đường chỉ tay công danh dài bằng đường sinh mệnh. Bạn có sức chiến đấu mạnh mẽ trong sự nghiệp, tràn đầy năng lượng trong công việc, làm việc thường xuyên quên ăn quên ngủ. Do chăm chỉ nên sự nghiệp sẽ có bước phát triển vượt bậc, gặt hái được nhiều thành công.
3. Đường sự nghiệp thì kém và yếu, đầu mảnh và nhọn, đầu lại ở đường tâm, cho thấy sự xui xẻo do phán đoán sai một việc gì đó, đến giai đoạn nào thì đường sự nghiệp cũng kém, tức là giai đoạn đầu cuộc sống khó khăn, mọi việc không như ý.

Lòng bàn tay tương đối dày

Những người có lòng bàn tay dày thường có niềm tin và mục tiêu công việc vững chắc, và sẽ không dễ dàng bỏ cuộc khi làm bất cứ việc gì. Dù gặp phải bao nhiêu khó khăn trong công việc, họ sẽ kiên trì bám trụ.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. ghế massage
  5. xe đạp tập thể dục

Họ là những người giỏi độc đoán và rộng lượng hơn trong việc đối xử với người khác. Tính cách như vậy có thể khiến họ trở nên đáng tin cậy hơn, nhưng đồng thời cũng dễ khiến bản thân gặp rắc rối và khó thoát ra.

Đường chỉ tay công danh là một trong 3 đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay. Đường chỉ tay có thể giúp bạ dự đoán được sự nghiệp tương lai.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *