thuốc duỗi tóc giá rẻ
Dinh dưỡng khỏe

Top các loại thuốc duỗi tóc giá rẻ tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm loại thuốc duỗi tóc giá rẻ mà có chất lượng trên thị trường hiện nay. Vậy bạn có thể tham khảo các sản phẩm thuốc duỗi tóc mình chia sẻ bên dưới đây. Bạn có thể xem ưu và nhược điểm của chúng để lựa chọn cho phù hợp.

Năm mới sắp đến vì vậy các nàng rủ nhau làm đẹp cho bản thân. Trong đó nhu cầu làm tóc đặc biệt tăng mạnh và bạn phải mất thời gian chờ đợi hàng tiếng ở tiệm làm tóc. Vậy tại sao bạn không làm tóc tại nhà với các loại thuốc duỗi tóc giá rẻ sau đây.

Đặc điểm của thuốc duỗi tóc

Điều quan trọng cần biết là thuốc duỗi tóc có thể không phải là lựa chọn lành mạnh cho tất cả mọi người. Mục đích của thuốc duỗi tóc là thay đổi và phá vỡ kiểu xoăn cho người có mái tóc xoăn tự nhiên. Để sự thay đổi như vậy có hiệu quả, hóa chất được sử dụng trong công thức của thuốc duỗi tóc. Những hóa chất này chứa tất cả các loại liên kết hydroxit (chẳng hạn như hydroxit liti, natri hydroxit và hydroxit liti) có tác dụng phá vỡ sợi tóc giữ cho tóc thẳng.

Để đề cập đến một số loại thuốc duỗi tóc tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ đưa ra lựa chọn dựa trên các đặc điểm sau:

Sản phẩm được nhiều nhà tạo mẫu sử dụng hàng đầu hiện nay.

Lye (thuốc giãn có chứa natri hydroxit) hoặc không dung dịch kiềm (thuốc duỗi có chứa lithi hydroxit, kali hydroxit, canxi hydroxit, hoặc guanidine hydroxit).

Các thành phần khác như chất dưỡng ẩm, protein và vitamin giúp tăng thêm hiệu quả duỗi của sản phẩm hoặc bảo vệ và chữa lành tóc và da đầu của bạn.

thuốc duỗi tóc giá rẻ
Lavox là một trong các loại thuốc duỗi tóc giá rẻ hiện nay

Tất cả các loại thuốc duỗi tóc giá rẻ trong danh sách này đều là những sản phẩm tuyệt vời từ các công ty mà bạn có thể tin tưởng. Tuy nhiên, có những sản phẩm có sự kết hợp hoặc tác động của hóa chất lên tóc có thể tác động nhiều hơn những sản phẩm khác, cho dù nó có thể tích cực hay tiêu cực. Bạn nên cân nhắc nhu cầu về tóc và da đầu cá nhân hoặc thậm chí kiểm tra một sợi tóc nhỏ như nhiều chuyên gia tại các tiệm làm để quyết định sản phẩm nào phù hợp nhất với bạn.

Đối với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ khám phá tất cả các đặc điểm liên quan của chúng. Bao gồm việc chúng là sản phẩm có dung dịch kiềm hay không có dung dịch kiềm, thành phần và cơ sở và giá cả của chúng. Liệu có bất kỳ tính năng bổ sung nào được bao gồm trong bao bì hay không. Và lý do tổng thể mà chúng là sản phẩm nhất thuốc duỗi tóc ưa thích.

Có thể bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ
  2. ghế massage
  3. xe đạp tập thể dục

Một số thuốc duỗi tóc giá rẻ trên thị trường hiện nay

2.1 Thuốc duỗi tóc giá rẻ Hawaiian Silky No-Lye Relaxer

Hawaiian Silky No-Lye Relaxer được pha chế với các loại tinh dầu và hydroxit liti giúp tăng cường độ chắc khỏe cho tóc của bạn và ngăn ngừa tình trạng tóc rối bù. Nó cung cấp độ bóng tự nhiên cho các lọn tóc của bạn. Lithium hydroxide là một loại dầu xả kiềm dầu “không thể trộn lẫn” giúp làm thẳng tóc hiệu quả. Dầu jojoba rất giàu vitamin và khoáng chất, đây là một chất làm thẳng tóc tự nhiên. Nó cũng ngăn ngừa rụng tóc. Sự pha trộn của dầu chồn giúp cải thiện vẻ ngoài và kết cấu bên trong của tóc. Nó có sẵn trong các loại nhẹ, thông thường để thay đổi kết cấu bên trong tóc theo ý muốn và phong cách của bạn.

Ưu điểm:

Hỗn hợp dầu jojoba và dầu chồn

Nuôi dưỡng từng sợi tóc

Thuốc duỗi tóc giá rẻ loại không pha trộn

Dưỡng ẩm cho tóc để có vẻ ngoài bồng bềnh tự nhiên

Không có tổn thương trên da đầu

Nhược điểm:

Không thích hợp cho tóc màu.

thuốc duỗi tóc giá rẻ
Complex là một trong các loại thuốc duỗi tóc uy tín

2.2. Thuốc duỗi tóc giá rẻ Miracle’s New Growth No-lye Relaxer

Thuốc duỗi tóc New Growth No-Lye cũng làm gãy các lọn tóc và điều kiện tóc của bạn trở nên mềm mượt và bóng hơn. Bộ sản phẩm đi kèm với một chất duỗi tóc, chất kích hoạt, dầu gội trung hòa và dầu xả để lại, cùng với thìa trộn và dầu trộn để chăm sóc da đầu một cách tận gốc. Nó được sản xuất từ sự pha trộn tự nhiên của các loại vitamin, khoáng chất, dầu hạnh nhân ngọt, dầu jojoba và nha đam giúp dưỡng ẩm tóc sâu từ da đầu và nuôi dưỡng tóc từ ngọn đến tận gốc. Dầu hạnh nhân cũng có tác dụng ngăn ngừa gãy rụng, chẻ ngọn và ngứa da đầu. Đặc tính làm mềm của nó giúp tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn.

Ưu điểm:

Tiết kiệm chi phí

Không gây kích ứng

Thư giãn da đầu

Dưỡng ẩm từ gốc đến ngọn

Ngăn ngừa tóc gãy rụng

Giải pháp tổng thể cho tóc duỗi và chăm sóc sau

Nhược điểm:

Kích thước lọ nhỏ

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho bạn một số loại thuốc duỗi tóc giá rẻ trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng các sản phẩm duỗi tóc tại nhà bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng chúng. Và để thuốc phát huy hết công dụng bạn cần phải tuân thủ đúng các điều chăm sóc tóc sau khi duỗi nhé.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *