Tóc xoăn đuôi, cách làm tóc xoăn đuôi đơn giản
Làm đẹp

Tóc xoăn đuôi, cách làm tóc xoăn đuôi đơn giản

Tóc xoăn phần đuôi điệu đà cũng là một trong những kiểu được ưa chuộng, thêm một chút lọn tóc ở đuôi tóc sẽ khiến phong cách trở nên thời thượng hơn, điểm ngôi giữa là hoàn toàn tương xứng. Bạn muốn xem các mẫu tóc xoăn đuôi nhẹ, và cách làm tóc xoăn đuôi đơn giản, cũng tham khảo phía dưới này nhé.

=> Xem thêm thông tin về chủ đề làm đẹp

Tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng

Tóc xoăn đuôi, cách làm tóc xoăn đuôi đơn giản

Tóc xoăn dài lãng mạn

Tóc ngang vai uốn xoăn là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng, trong số đó có tóc dài xoăn lãng mạn, tóc xoăn lọn to, tóc xoăn lười, tóc ngắn uốn xoăn… Những kiểu tóc uốn xoăn phần đuôi nhẹ nhàng đẹp tự nhiên. Có thể thái sợi mì mỏng sẽ làm được hai việc cùng một viên đá để tăng thêm phần quyến rũ. Một vài kiểu tóc dài xoăn bồng bềnh càng tạo thêm điểm nhấn cho bạn, toát lên khí chất nữ thần, kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài và trung bình, đặc biệt là những cô nàng có mái tóc mềm.

=> Xem thêm chủ đề làm đẹp tại đây

Tóc xoăn Lanugo

Tóc xoăn phần đuôi nhẹ nhàng bắt đầu từ dưới vai kéo dài đến đuôi tóc, sóng to hình chữ S đầy đường nét và nữ tính. Dùng máy uốn tóc để uốn tóc không đều để tạo cảm giác nhiều lớp, sau đó dùng tay nới lỏng phần chân tóc, rất dễ quản lý và đầy thần tiên. Hãy nhớ rằng, các sóng to không đều chính là điểm đáng chú ý!

Tóc xoăn nhẹ dành cho những cô nàng thích tóc mái thưa nhẹ nhàng.

Tóc xoăn nhẹ phần đuôi không chỉ giúp bạn ăn gian được vài tuổi mà còn khiến bạn trẻ trung hơn khi kết hợp với tóc mái thưa. Hiện nay, tóc mái thưa đang là xu hướng rất hot. Nếu kết hợp kiểu tóc này với xoăn đuôi dài, bạn sẽ trở nên duyên dáng, nữ tính và nhẹ nhàng. Tóc xoăn nhẹ phần đuôi không chỉ giúp bạn ăn gian được vài tuổi mà còn khiến bạn trẻ trung hơn khi kết hợp với tóc mái thưa.

=> Xem thêm thông tin về làm đẹp tại đây

Kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ với phần tóc mái vuốt lệch một bên.

Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ khiến bạn trở nên thanh lịch, quý phái và đặc biệt cuốn hút với son đỏ cam hoặc bạn sẽ trở nên dịu dàng, xinh xắn và đáng yêu như một teen girl với mái tóc dài xoăn nhẹ đuôi và tóc mái lệch thời thượng. Tóc dài uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ khiến bạn trở nên thanh lịch, quý phái và đặc biệt cuốn hút với son đỏ cam. Bạn cũng trở nên dịu dàng, xinh xắn và đáng yêu như một teen girl với phần đuôi tóc dài xoăn nhẹ và phần mái hất lệch một bên thời thượng.

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn trẻ trung

Tóc mái ngố trẻ trung trở nên duyên dáng và mềm mại hơn với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, duyên dáng, đáng yêu và trẻ trung hơn. Nó không cầu kỳ hay kiểu cách nhưng lại khiến bạn gái nổi bật và ấn tượng ở bất cứ đâu.Tóc mái ngố trẻ trung trở nên duyên dáng và mềm mại hơn với phần đuôi tóc dài xoăn nhẹ. Kiểu tóc này giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, duyên dáng, đáng yêu và trẻ trung hơn. Không cầu kỳ hay kiểu cách nhưng lại khiến bạn gái nổi bật và ấn tượng ở bất cứ đâu.

Các kiểu buộc đuôi ngựa độc đáo cho tóc xoăn.

Kiểu tóc đuôi ngựa xoăn nhẹ thanh lịch sẽ trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ. Con gái sẽ trong sáng và ngây thơ hơn với kiểu tóc đuôi ngựa xoăn nhẹ. Và kiểu tóc đơn giản này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn trở nên tự tin và xinh đẹp hơn khi dạo phố hay đi dự tiệc. Kiểu tóc đuôi ngựa thanh lịch sẽ trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ. Với kiểu tóc dài uốn xoăn phồng, có thể thấy bạn sẽ không còn nhàm chán với kiểu tóc dài cũ trước đây mà thay vào đó là kiểu tóc nhẹ nhàng phù hợp với mọi hoàn cảnh và duyên dáng hơn với trang phục của mình.

=> Tìm hiểu thêm về thông tin làm đẹp

Cách làm tóc xoăn đuôi

Thực hiện theo các bước sau để có được tóc xoăn phần đuôi nhẹ nhàng

Bước 1

Gom tóc thành kiểu đuôi ngựa chỉ cần gom lại phần đuôi, sau đó cố định bằng dây buộc tóc.

Bước 2

Đối với những lọn tóc lỏng hơn, đầy đặn hơn, hãy chia tóc thành hai đến ba phần, tùy thuộc vào độ dày của tóc (đối với những lọn tóc nhỏ hơn, chặt chẽ hơn, hãy tạo tối đa sáu phần nhỏ hơn).

Bước 3

Dùng đũa cuộn tóc để cuộn tròn từng phần, quấn quanh thùng, giữ trong vài giây rồi thả ra.

Bước 4

Lấy tóc ra khỏi cột đuôi ngựa và dùng ngón tay hất nhẹ.

=> Biết thêm về làm đẹp tại đây

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *