Thuốc lá 7 màu bán ở đâu
Tổng hợp

Thuốc lá 7 màu bán ở đâu? Tác hại của nó.

 

Thuốc lá 7 màu là một loại thuốc lá được chế biến tại Nga và có tên gọitại Nga là SOBRANIE. Và vì mùi vị và hương thương phong phú của nó đã làm giới trẻ hiện nay sử dụng rất nhiều. Và hơn thế, nhiều người đều muốn biết thuốc lá 7 màu bán ở đâu để thỏa mãn nhu cầu tò mò của bản thân.

=>>Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Thuốc lá 7 màu bán ở đâu?

Thuốc lá 7 màu bán ở đâu

Thuốc lá 7 màu là loại thuốc khi sử dụng khói của nó sẽ có nhiều màu sắc cũng như hương vị khác nhau. Hương thơm vị trái cây sau khi hút sẽ làm miệng không hôi là lý do mà giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều.

Khác với những loại thuốc bình thường, khi sử dụng thuốc lá 7 màu như đang sử dụng rượu trái cây với hương vị đầy đủ để bạn có thể thay đổi. Đặc biệt, thuốc lá 7 màu không có vị nồng và gắt và không nặng đô như những loại thuốc khác.

Mặc dù ưu điểm của thuốc lá nói chung và thuốc lá 7 màu nói riêng đều có tác dụng giúp người hút thuốc giảm áp lực, giảm stress, bớt lo âu căng thẳng, tập trung vào công việc, tinh thần sảng khoái và cảm thấy hưng phấn hơn khi dùng. Những tác hại của nó rất nhiều và gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

=>>Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Với thời đại hiện này thì việc tìm kiếm và mua sắm trên internet diễn ra rất nhiều. Và sản phẩm thuốc lá 7 màu cũng không ngoại lên, chúng được bán trên sàn thương mại, mạng xã hội rất nhiều với giá khoảng 190k/gói gồm 5 điếu với màu sắc khác nhau. Tuy nhiên vẫn chưa có nhà phân phối cụ thể nào ở Việt Nam để có thể mua trực tiếp.

Giá bán của thuốc lá 7 màu

Như đã nói trên thì giá bán của nó khoảng 190k/gói tuy nhiên có nhiều loại và số lượng khác nhau nên giá tiền của từng loại cũng khác nhau.

  • Hộp 5 điếu có giá 190k/gói
  • Hộp 20 điếu có giá 700/gói

Tác hại của việc sử dụng thuốc lá 7 màu

Thuốc lá 7 màu bán ở đâu

Tuy lượng người dùng thuốc lá 7 màu rất nhiều. Nhưng không vì thế mà cho rằng nó là sản phẩm tốt. Độ độc hại của nó còn nhiều hơn cả các loại sản phẩm thuốc lá thông thường.

=>>Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Vì bên trong thuốc lá 7 màu có những chất hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và cơ thể. Vì có nhiều màu sắc và hương thơm khác nhau nên lượng chất hóa học càng nhiều và độ độc hại của nó càng tăng.

Khi sử dụng nhiều thuốc lá 7 màu sẽ dẫn đến các tình trạng sau:

  • Gây ung thư phổi
  • Dễ đột quỵ
  • Răng vàng và hư
  • Da dễ bị đổi màu
  • hư hại hệ tim mạch

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm này có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh do mùi thuốc cũng như khói thuốc lá. Tác hại người hít phải khói thuốc có thể hơn nhiều lần người sử dụng. Vì thế nên hút những nơi không có người hoặc bỏ dần loại thuốc này. =>>Xem thêm website về chủ đề sức khỏe

Qua bài viết này chắc hẳn có những bạn tò mò và tìm mua thuốc lá 7 màu để dùng thử, cũng có những bạn ý thức được việc hút thuốc lá là không tốt và cần hạn chế. Chung quy lại thì bài viết này chỉ mang tính chất gợi ý và làm rõ vấn đề quan tâm của giới trẻ hiện nay.

Nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *