Sức khỏe

“Ngủ nude” có lợi gì cho phụ nữ ? Đã đến lúc cho bạn biết câu trả lời

Sức khỏe là tài sản lớn nhất của mỗi người nhưng một thân hình đẹp không phải chỉ đơn giản là có được mà cần phải cải thiện và gìn giữ từ nhiều chi tiết trong cuộc sống, đặc biệt quan trọng là giấc ngủ mỗi ngày. Chúng ta mất khoảng một phần ba cuộc đời của chúng ta dành cho giấc ngủ, vậy nên tầm quan trọng của nó là điều hiển nhiên. Ngày nay, một thói quen ngủ mới đang được ngày càng nhiều người chấp nhận, đó là ngủ khỏa thân hay còn gọi là ngủ “nude”.

Khái niệm đơn giản về giấc ngủ

Tổ chức Giấc ngủ Hoa Kỳ đã đưa ra một cuộc khảo sát, kết quả cho thấy người Mexico rất chú trọng đến vệ sinh chăn ga gối đệm nhưng người Đức lại ít chú ý đến vệ sinh chăn ga gối đệm khi ngủ, thời gian ngủ cũng tương đối dài, khoảng 70%. Mọi người ở Nhật có thể đạt hơn bảy giờ, trong khi thời gian ngủ của người Nhật tương đối ngắn nhất, khoảng sáu giờ hai mươi hai phút mỗi ngày. Ngoài ra, theo khảo sát, hầu hết mọi người không có thói quen ngủ khỏa thân, nhưng người Anh rất thích ngủ khỏa thân, và khoảng hơn 30% người dân Anh sẽ chọn ngủ “khỏa thân”. Cách ngủ khỏa thân luôn gây tranh cãi, nhiều người bị ảnh hưởng bởi tư tưởng truyền thống và cho rằng thói quen ngủ này là không phù hợp, nhưng thực tế, ngủ khỏa thân cũng có lợi.

Lợi ích của việc ngủ khỏa thân là gì?

Lợi ích 1: Thúc đẩy lưu thông máu

Khi ngủ, cơ thể tỏa nhiệt, trên giường hình thành một vòng tuần hoàn nhiệt tốt, khi ngủ khỏa thân, cơ thể tỏa nhiều nhiệt hơn và tuần hoàn máu diễn ra trơn tru hơn giúp tốt hơn cơ thể của người chọn cách ngủ khỏa thân hơn.

Lợi ích 2: Giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn

Khi bạn đi ngủ mà không bị gò bó bởi quần áo, cơ thể sẽ cảm thấy thư thái, nhẹ nhàng  hơn, đồng thời có lợi hơn để giảm bớt căng thẳng trong ngày, khi ngủ khỏa thân, não bộ sẽ được thư giãn hơn, trạng thái này có lợi hơn cho cơ thể vào giấc ngủ sâu.

Lợi ích 3: Tăng tốc độ trao đổi chất của da

Ngủ khỏa thân có nhiều khả năng thúc đẩy sự bài tiết của tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn trên cơ thể, đồng thời thải ra nhiều chất thải trao đổi chất trên da. Ngủ khỏa thân trong thời gian dài có thể cải thiện sức khỏe làn da tốt hơn. Các hoa hậu yêu cái đẹp có thể thử ngủ khỏa thân. Có rất nhiều lợi ích khi ngủ khỏa thân, nhưng tôi phải nói rằng bạn cần chú ý một số chi tiết nếu bạn muốn ngủ khỏa thân một cách khỏe mạnh.

Chú ý khi ngủ khỏa thân

Chú ý thứ nhất

Chăn ga gối đệm phải đảm bảo luôn sạch sẽ , chăn, gối và cả rèm cửa trong phòng ngủ cũng nên được vệ sinh thường xuyên để độ sạch sẽ tổng thể của phòng ngủ đạt mức tốt nhất, chất lượng giấc ngủ khỏa thân sẽ hiệu quả hơn. Bằng mắt thường không thể nhìn thấy được vi khuẩn mịn, việc vệ sinh thường xuyên, thay thế thường xuyên và phơi nắng nhiều hơn sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Chú ý thứ hai

 Bạn phải chú ý đến an toàn khi ngủ khỏa thân, sự riêng tư cá nhân vẫn cần được bảo vệ, hãy đóng rèm và khóa cửa trước khi đi ngủ an toàn là điều đầu tiên cần làm.

Chú ý thứ ba

Cuối cùng, tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng ngủ khỏa thân là để nâng cao chất lượng giấc ngủ, cải thiện tình trạng da và giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn, vì vậy không nên nhìn điện thoại quá lâu trước khi đi ngủ, tốt nhất là bạn nên mang điện thoại ra ngoài phòng ngủ. Tốt cho giấc ngủ và tốt cho chính có thể bạn.

nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *