Dinh dưỡng khỏe

Một số điều cần lưu ý khi mua máy chạy bộ cũ (thanh lý)

Bạn đã bao giờ mua đồ thanh lý chưa? Tôi trước giờ vẫn hay mua quần áo cũ nhưng về đồ điện tử thì hầu như chưa bao giờ.Tôi vừa mua một máy chạy bộ cũ hàng thanh lý.

Đây là một trải nghiệm mới lạ và là lần đầu của tôi với dạng hàng này. Thật ra cũng không phải mua được liền mà phải trải qua nhiều kinh nghiệm của những người bạn của tôi đúc kết ra được.

Vợ tôi khi nghe về máy cũ cũng mắng tôi một trận, bảo tôi hoang phí tiền. Nhưng khi sử dụng xong thì vợ tôi không nói gì tôi nữa. Để tôi chỉ cho bạn các mẹo để mua máy chạy bộ cũ nhé.

Trước tiên các bạn nên kiểm tra nhãn mác thương hiệu của máy.

Bạn phải chắc chắn được rằng thương hiệu này uy tín để đảm bảo việc sử dụng lâu dài. Bạn còn phải biết được rằng linh kiện của thương hiệu này có dễ tìm kiếm hay không để yên tâm mà sử dụng. Nếu được thì bạn hãy tìm xem trung tâm bảo hành có ở gần nơi mình đang sống hay không để mình dễ dàng sửa chữa.máy chạy bộ

Về mẫu mã và thời gian bảo hành

Bạn phải xem mẫu mã mới còn mới hay không, thị trường còn sản xuất loại này không. Vì nếu thị trường không sản xuất nữa thì do máy là hàng limited hay là hàng lỗi và nhà sản xuất không sản xuất nữa. Nếu không còn sản xuất nữa thì rất khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn linh kiện thay thế cho máy.máy chạy bộ

Thời gian bảo hành bạn cần đảm bảo thời gian phải tối thiểu là 6 tháng. Người ta thường nói “không ai cho không ai cái gì”. Đúng vậy.

Khi bạn mua máy cũ thì bạn đã bỏ ra một chi phí nhỏ hơn so với máy mới.

Nên đa số khi khách hàng mua đều sẽ có tâm lý là lo sợ việc sửa chữa sẽ tốn nhiều chi phí hơn mức thông thường. Bạn nên lựa chọn những trung tâm mua bán máy chạy bộ cũ uy tín và thời gian bảo hành còn dài để tận dụng khoảng thời gian ấy tốt hơn.

Kiểm tra giá bán của máy chạy bộ cũ

Khi mua một sản phẩm cũ, bạn phải xem xét chất lượng thật kĩ nhé. Chất lượng phải đi kèm với giá tiền. Nếu được hãy nhờ một người có chuyên môn xem xét qua máy trước. Đừng nên ham rẻ mà mua máy đã quá cũ kỹ.

Tôi có một người bạn. Cô ấy chớp được Flash sale của một trang mua bán đồ cũ mua được một chiếc máy chạy bộ với giá không tưởng. Trên đó người bán ghi rất rõ tình trạng máy và thời gian mua. Chỉ vài ngày sau khi máy về đến và một hai lần sử dụng, máy đã hư không chạy được nữa.

Vì vậy nếu bạn có khả năng, hãy đến trực tiếp nơi bán để mua máy chạy bộ. Đừng nên mua online vì bạn sẽ không thể chắc chắn được người ta có ghi hết tình trạng máy trên bài đăng hay không.

Tuy nhiên nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa về máy chạy bộ cũ, bạn nên mua của người quen hoặc đi đến nơi bán xem trực tiếp sản phẩm. Đừng nên tin vào các quảng cáo trên mạng hay những bài đăng bán thanh lý. Hãy lựa chọn thật hợp lý nhé!

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *