Mối liên hệ tiếng anh là gì
Giáo dục

Mối liên hệ tiếng anh là gì? Mối liên hệ thật sự cần những gì?

Con người là một động vật xã hội, và không riêng gì bản thân ta, mọi người khác chúng đều cần những mối liên hệ thân thiết với những người khác. Các mối liên hệ đòi hỏi nhiều công việc và giao tiếp nhiều nhưng đôi khi ta vẫn không thể đối phương đang nghĩ gì. Bài viết này có thể giúp bạn hiểu ra mối liên hệ là gì? Nó có nghĩa gì trong tiếng Anh? Và có thể giúp bạn tìm ra vị trí của của mình trong mối liên hệ với một người khác. Nó cũng có thể giúp bạn hiểu các loại mối liên hệ cũng như giúp bạn biết các dấu hiệu của một mối liên hệ lành mạnh dưới bất kỳ hình thức nào.

Mối liên hệ tiếng anh là gì?

Mối liên hệ trong tiếng Anh là relationship.

Mối liên hệ tiếng anh là gì

Ví dụ: 

  • I have quite a good relationship with my new classmate
  • Tôi có mối quan hệ khá tốt với người bạn học mới của tôi

Mối liên hệ/quan hệ tình yêu thật sự cần những gì?

Có niềm tin, tự do và tình bạn

Bạn cần phải có niềm tin, sự tin tưởng.  Việc thường xuyên cằn nhằn hoặc thái độ hoài nghi sẽ phá hỏng mối quan hệ. Bạn cần có quyền tự do nói cho chính mình, tự do làm theo trái tim mình và tự do đưa ra lựa chọn của riêng mình, trong khi bạn đang tận hưởng mối quan hệ ràng buộc của tình bạn. Ở trong một mối quan hệ có nghĩa là sự cân bằng giữa tự do và ràng buộc.

Dành thời gian bên nhau

Phụ nữ muốn ai đó hiểu họ trong khi đàn ông thường muốn ai đó kết nối với họ thông qua việc xem một trận bóng đá hoặc chơi trò chơi điện tử với họ. 

Kiên nhẫn

Cho đi và nhận lại cần có thời gian, vì vậy hãy kiên nhẫn. Chấp nhận sự không hoàn hảo của người bạn đời của bạn, cần sự kiên nhẫn. Mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo, với một chút kiên nhẫn. 

Có khả năng chia sẻ

Chia sẻ cảm xúc, tình cảm, tài chính, suy nghĩ, lời nói và hành động cho phép bạn dành thời gian chất lượng cho đối tác của mình. Điều này khiến bạn cảm thấy trọn vẹn trong thế giới riêng của hai người. 

Là chỗ dựa vững chắc

Ai cũng có lúc cảm thấy yếu đuối trong đời. Đây là khi ở bên người yêu làm cho bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn. Khi ai đó tin tưởng bạn, khi ai đó thúc đẩy bạn, truyền cảm hứng cho bạn, tiếp thêm sức mạnh cho bạn, thì bạn mới nhận ra rằng ở trong một mối quan hệ thực sự có ý nghĩa như thế nào. 

Là chính mình

Mối liên hệ tiếng anh là gì

Bạn không cần phải hành động hay trở thành người khác chỉ để gây ấn tượng với đối phương của mình. Hãy cứ là chính mình, bạn không phải trở nên hoàn hảo với người mà bạn yêu nhất.

Là phiên bản tốt nhất của chính bạn

Ở trong một mối quan hệ có nghĩa là đối tác của bạn không chỉ chấp nhận bạn theo cách của bạn mà còn truyền cảm hứng để bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Hầu hết những người thành công đều có được thành công nhờ nguồn cảm hứng hàng ngày mà đối tác cung cấp cho họ.

Cho phép bản thân có không gian riêng

Đi nghỉ cùng bạn bè, tìm thời gian cho những đam mê của riêng bạn. Ở bên nhau 24/7 không giúp được gì nhiều vì điều quan trọng là bạn phải cho phép mình nhớ người yêu của mình.

Là một cá nhân

Có bản sắc riêng của bạn. Đừng ngại thử những điều mới chỉ vì đối tác của bạn không ở đó với bạn. Có bản sắc riêng của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn chia sẻ quan điểm khác với đối tác của mình. Cuộc sống thú vị chỉ bởi vì sự khác biệt và cá nhân.

Nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *