Tổng hợp

Lúc đó, vì mặc cảm về ngoại hình về sức khỏe

Ngày xưa, lúc còn ở tuổi 17, 18, tôi thường xuyên lang thang trên mạng cốt để giải trí và tìm kiếm bạn bè tâm sự. Lúc đó, vì mặc cảm về ngoại hình, nhất là sức khỏe tôi đôi mươi mà trông khá yếu ớt mà tôi suýt đánh mất đi người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời mình.

Tư ti vì sức khỏe kém không tưởng

Khi ấy, tôi lùn tịt, da ngăm mà dáng người vì mang bệnh trong người mà ốm dữ lắm, chỉ được cái ăn nói có duyên. Thế nhưng ngoài đời thực, tôi biết rằng đa số chàng trai đều thích những cô chân dài, da trắng nõn nà để chọn làm bạn gái, còn tôi nghiễm nhiên được đưa vào danh sách loại trừ.

=>>Xem thêm về máy chạy bộ điện

Thế nên mạng xã hội giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chia sẻ một điều gì đó. Rồi tôi gặp được anh. Anh chủ động bắt chuyện qua nick chat. Sau nhiều câu chuyện thâu đêm suốt sáng, chúng tôi đã dần thân thiết và hiểu nhau nhiều hơn.

Rồi chuyện gì đến cũng đến, mấy tháng sau anh hẹn tôi đi uống cà phê. Tôi hồi hộp và háo hức lắm. Nhưng đến ngày hẹn, tôi đã không đủ tự tin để đối diện với người đàn ông ấy.Tôi sợ anh sẽ chê tôi sức khỏe kém và không đồng ý quen với tôi, không hiểu sao tội lại có 1 suy nghĩ tào lao đến vậy. Sau tấm kính cửa quán cà phê, tôi chỉ có thể nhìn anh từ xa.

Không tin vào mắt mình

Một người đàn ông đẹp trai, lịch lãm như vậy làm sao có thể quen tôi được kia chứ. Tôi biết, nếu gặp mặt, anh ấy sẽ dần rời xa tôi. Tôi bỏ về và dần thưa chuyện đi với anh. Anh luôn tìm cách hẹn gặp và hỏi lý do nhưng tôi đều từ chối.

Đến một ngày, tôi quyết định gặp để anh từ bỏ việc muốn làm quen với tôi. Thế nhưng, dù ngoại hình tôi không được như những bạn khác, răng tôi không đẹp, tóc tôi không xinh nhưng anh vẫn ở đó. Anh nói ngoại hình với anh không quan trọng, quan trọng là có người hiểu, thông cảm và đồng hành.

Anh nói tôi là người từ trước tới giờ anh cảm thấy được chia sẻ nhiều nhất. Anh cũng bắt đầu chỉ cho tôi cách để thay đổi ngoại hình sao cho thu hút người khác hơn. Đặc biệt, dù anh biết tôi không có sức khỏe tốt nhưng ở tôi anh tìm thấy được sự bình yên không tưởng, anh không cần một cô gái xinh như mộng mà chỉ cần người biết sẽ chia là được.

Khi anh xin được nghỉ phép anh dẫn tôi đi khám để biết vì sao tôi không tăng cân được và có bệnh gì không để mà phòng ngừa để niềng lại. Sau 1 năm, tôi tự tin hơn với bản thân mình và anh giờ đây đã trở thành người sánh bước cùng tôi suốt cả cuộc đời. Tôi sẽ không bao giờ tự ti với bản thân mà để mất anh ấy một lần nữa.

=>>Xem thêm về máy chạy bộ điện

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: elipsport.vn
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *