Sức khỏe

Làm thế nào để biến nấu ăn trở thành thú vui mà bạn cần nên biết 

Ngoài việc dùng nhà bếp để nấu nướng hàng ngày, bạn có bao giờ nghĩ rằng nhà bếp cũng có thể được sử dụng để là nơi tổ chức một buổi tiệc thú vị không? Các nhà thiết kế nhà cửa hiện đã thêm một số cách bố trí thiết kế khéo léo và thân thiện với bố cục nhà bếp cơ bản, giúp căn bếp trở nên tuyệt vời nhất trong nhà. Là nơi giao lưu ấm cúng và lãng mạn, không chỉ gia đình có thể vui vẻ vừa nấu nướng vừa trò chuyện mà còn có thể mời bạn bè đến nhà, cùng nhau uống rượu, ăn lẩu. Thật thú vị khi nghĩ về những thiết kế thú vị này.

Làm thế nào để biến nấu ăn trở thành thú vui

  1. Kết nối với ấm và đảo nấu ăn tiện lợi

Thiết lập một hòn đảo trong nhà bếp ở nhà có thể biến nhà bếp thành nơi giao tiếp cảm xúc. Trở về ngôi nhà ấm áp giữa mùa đông lạnh giá, ngồi ngoài rìa đảo, nhìn bóng lưng người yêu nấu ăn, một chút ấm áp len lỏi trong tim. Cuối tuần, rủ những người bạn đã lâu không gặp, ngồi quanh đảo, trò chuyện và nấu ăn cùng nhau cũng là một cách rất độc đáo thú vị và hay. Đối với những nhà có hai người thì việc lựa chọn bàn đảo càng thiết thực hơn, đảo kết nối với bàn điều khiển có thể dùng trực tiếp làm bàn ăn, không cần chạy qua chạy lại phòng ăn, bếp khi dọn dẹp, tiết kiệm thời gian, công sức và tiện lợi.

  1. Tiết kiệm không gian và tạo bầu không khí

Nếu phòng bếp lấy tông màu trắng làm chủ đạo thì bạn có thể kê thêm những bộ boong có màu sắc khác để trung hòa cảm giác lạnh lẽo, cảm giác ngồi êm ái và thoải mái trên boong cho phép bạn trải nghiệm thưởng thức nhà hàng năm sao tại nhà tuyệt vời hơn. Phần dưới của ghế thẻ có thể được làm thành nơi chứa đồ, giúp tiết kiệm ghế ăn và tăng gấp đôi khả năng lưu trữ.

  1. Nâng cao chất lượng và tạo ra một tủ rượu đầy cảm xúc

Căn hộ thông thường khó có hầm rượu độc lập, bạn có thể thử chuyển tủ rượu mini vào bếp: bố trí khu vực ô rượu hình thoi, lắp tủ rượu vào quầy bar, vừa có chức năng lưu trữ vừa có thể nếm rượu. Nếu bạn lo lắng khói bếp nấu nướng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng rượu thì bạn cũng có thể đặt tủ rượu trong tủ bếp với những cánh tủ bằng kính, rất tiện lợi khi tìm kiếm. Vào ngày kỷ niệm, bạn có thể có một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến mọi lúc, mọi nơi 

  1. Giá đỡ làm nổi bật căn bếp tạo cảm giác sang trọng

Tùy chỉnh một giá đỡ ở phía gần nhất của tủ bếp tránh xa khói nấu ăn phải là thiết kế thú vị nhất trong nhà bếp. Để xa bếp nấu để tránh khói dầu xâm nhập, những “đầu bếp”có thể đặt các công thức nấu ăn, sách mà con yêu thích, cũng có thể đặt một số tạp chí yêu thích để dễ đọc.

Ngay từ khi thành lập,các nhà thiết kế đã tôn trọng quan điểm “thiết kế, làm đẹp hơn cho ngôi nhà”, hướng đến mục tiêu biến phòng bếp không chỉ là nơi nấu nướng mà còn là nơi giao tiếp của gia đình ngoài phòng khách. Một căn bếp có thiết kế hợp lý, tinh tế không chỉ đáp ứng được nhu cầu hàng ngày mà còn tạo thêm không khí vui vẻ, lãng mạn cho cuộc sống và nâng cao cảm giác hạnh phúc trong cuộc sống.

nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *