Dinh dưỡng khỏe

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Tú Xương tại Bình Định ngày 6/8

Tôi đã đi làm ở đất Bình Định được một thời gian. Tôi là nhân viên ở chi nhánh Sài Gòn về đây công tác được một thời gian. Tôi làm ở một cửa hàng máy chạy bộ. Tôi đến đây để giám sát công việc của 2 cửa hàng chi nhánh tại đây và lên kế hoạch mở cửa chi nhánh thứ 3. Bởi lẽ ở đây ai cũng quan tâm đến sức khỏe cả nên những mặt hàng như máy chạy bộ hay dụng cụ thể thao gì thì đều được săn đón nhiệt tình. Chưa kể cửa hàng của tôi bán giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Vì vậy tôi cũng dễ dàng trong việc tìm kiếm mặt bằng cũng như nghiên cứu thị trường tại đây

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Tú Xương tại Bình Định ngày 6/8

Tôi đã đến đây được 2 tuần. Chỉ còn 2 tuần thì tôi kết thúc lịch công tác ở đây. Về lượng  máy chạy bộ bán ra hằng ngày của 2 cửa hàng vẫn rất tốt khiến cho tôi cũng không cần lo lắng lắm. Vì thế tôi chỉ cần quan tâm đến cửa hàng mới của mình thôi. Các nhân viên ở đây ai cũng đều tốt tính cả.

Nhìn vào những nhân viên ở 2 cửa hàng tôi thầm đoán được người dân nơi đây họ tốt lành, thân thiện thế nào. Vì vậy quyết định mở cửa hàng máy chạy bộ lần nữa ở đây đã khiến cho tôi cũng không mấy lo lắng.

Việc đi tìm mặt bằng ở đây cũng khá khó khăn. Nơi thì khá rộng hơn so với những gì chúng tôi cần. Nơi thì lại khó nhỏ và không gian khá hẹp. Chúng tôi thì muốn mang đến cho những người dân nơi đây những gì có thể tốt nhất. Tôi tình cờ thấy được một con đường tên là Tú Xương. Ở đây cũng có Tú Xương sao. Đây trùng tên đường với chi nhánh chính của chúng tôi. Nên tôi đã thử đi xem nơi đây liệu có những gì tôi đang tìm kiếm về cửa hàng máy chạy bộ mới của mình không.

Khuyến mãi mùa Covid19 mua ngay máy chạy bộ đường Tú Xương tại Bình Định ngày 6/8

May mắn cho tôi, tôi không cần phải đi lâu thì đã gặp được cho mình một nơi khá rộng nhưng giá tiền lại vô cùng xứng đáng với nơi đó. Tôi đã ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên về nơi đây. Tôi đi hỏi han về giá cả cũng như giấy tờ để làm báo cáo cho sếp của mình. Cô chủ ở đây cũng là một người khá thân thiện. Nghe tôi có ý định mở cửa hàng máy chạy bộ thì đã đồng ý ngay và tỏ ra khá ủng hộ với quyết định đó. Tôi đã cùng bàn bạc và cho sếp biết về nơi này. Bỏ qua thì tôi thật uổng phí.

Và chẳng sau 1, 2 lần nói chuyện cùng nhau, sếp đã quyết định mở chi nhánh cửa hàng máy chạy bộ tại đó và cùng tôi lên kế hoạch khai trương cửa hàng. Tôi cảm thấy quyết định mở cửa hàng ngay mùa dịch này thật sự là một sự mạo hiểm nhưng tôi tin là mình sẽ thành công được ở nơi này. Có lẽ những gì doanh thu mang lại ở 2 cửa hàng còn lại và những gì người dân nơi đây đã gây ấn tượng với tôi rất nhiều.máy chạy bộ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

 

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *