kem bôi giãn tĩnh mạch của úc
Dinh dưỡng khỏe

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Úc có công dụng gì?

Càng lớn tuổi thì tay chân cũng sẽ thường xuyên bị đau nhức và hay mệt mỏi. Vì vậy các loại kem bôi giãn tĩnh mạch của úc luôn được xem là loại kem giúp điều trị đau nhức rất tốt. Bên cạnh đó phương pháp này ngày càng trở nên rất phổ biến.

Công dụng, cách sử dụng và những đối tượng nên sử dụng kem bôi giãn tĩnh mạch của úc…Tất cả những vấn đề này đều sẽ được nêu ra trong bài viết 1 cách rất cụ thể và rõ ràng dành cho bạn. Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu thì bạn nên xem qua bài viết dưới đây để tham khảo thêm các thông tin cần thiết.

Kem bôi giãn tĩnh mạch của úc là loại kem như thế nào?

Kem bôi giãn tĩnh mạch của úc giúp điều trị đau nhức và giúp làm giảm tình trạng suy giãn tĩnh mạch 1 cách rất hiệu quả. Loại kem này hoàn toàn được sản xuất từ bên Úc và có chứa nhiều thành phần thiên nhiên rất vượt trội. Vì vậy mà loại kem này đang được sử dụng nhiều và được nhiều người ưa chuộng cho đến hiện nay.

kem bôi giãn tĩnh mạch của úc
Kem bôi giãn tĩnh mạch của Úc giúp cải thiện tình trạng chân bị chuột rút

Bên cạnh đó thành phần dinh dưỡng chứa bên trong kem bôi giãn tĩnh mạch cũng rất vượt trội. Thành phần có chứa magie, chất witch hazel, hạt dẻ ngựa và các chiết xuất thiên nhiên khác…Tất cả những chất này đều có công dụng giúp điều trị và làm giảm các triệu chứng đau nhức rất hiệu quả. Ngoài ra khi bạn bị chuột rút hay bị nặng chân hoặc bị bầm tím,…bạn cũng có thể sử dụng kem để cải thiện tình trạng bệnh.

1.1 Những thành phần có trong kem bôi giãn tĩnh mạch

  • Chiết xuất hạt dẻ ngựa: Thành phần này với đặc tính vốn có chứa các thành phần có thể giúp hỗ trợ và cải thiện bệnh suy giãn tĩnh mạch 1 cách rất hiệu quả. Đối với những người thường xuyên bị đau chân, nhức chân, thì đây chính là thành phần rất thiết yếu.
  • Chất magie: Magie cũng được xem là một trong những thành phần rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình điều chỉnh trường lực máu trong cơ thể. Trong trường hợp khi cơ thể bị thiếu hụt chất magie sẽ dẫn đến nguy cơ bị cứng c hay bị yếu cơ, hoặc bị chuột rút. Vì vậy việc bạn thường xuyên bổ sung chất magie cho cơ thể sẽ giúp duy trì các chức năng cơ bắp và dây thần kinh 1 cách rất hiệu quả. Đồng thời cũng có thể giúp làm giảm các triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch rất đáng kể.

Kem bôi giãn tĩnh mạch của úc có công dụng như thế nào?

2.1. Giúp giảm được các triệu chứng đau nhức ở chân

Đối với những người lớn tuổi thường xuyên bị đau nhức, tê rân…Thậm chí là còn bị nặng chân. Vì vậy khi kem bôi giãn tĩnh mạch của úc sẽ giúp cải thiện được các tình trạng này rất hiệu quả, đồng thời cũng giúp bạn hoạt động được tốt hơn.

kem bôi giãn tĩnh mạch của úc
Kem bôi giãn tĩnh mạch của Úc giúp điều đau nhức chân hiệu quả

2.2. Giúp cho vết bầm tím mau chóng bị biến mất

Kem bôi giãn tĩnh mạch còn có công dụng giúp hỗ trợ trong việc sử dụng chúng để bôi lên ở bên ngoài da. Từ đó mà các chứng đau nhức và các vết bầm tím mất sẽ mau chóng bị biến mất. Ngoài ra nó còn có khả năng giúp hỗ trợ rất tích cực trong việc điều trị bệnh và luôn giúp cho người bệnh luôn được thoải mái nhất khi sử dụng. 

2.3. Giúp cải thiện bệnh suy giãn tĩnh mạch ở người lớn tuổi

Khi bạn sử dụng kem bôi giãn tĩnh mạch kết hợp với các loại viên uống hỗ trợ khác sẽ giúp cho cải thiện tình trạng bệnh rất hiệu quả. Tuy nhiên bạn nên trao đổi và tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi quyết định lựa chọn sử dụng.

kem bôi giãn tĩnh mạch của úc
Kem bôi giãn tĩnh mạch của Úc giúp các vết bầm tím mau chóng biến mất

Những điều bạn cần nên biết trong khi sử dụng kem bôi giãn tĩnh mạch 

Đối với những người thường hay bị suy giãn tĩnh mạch hay bị đau nhức cơ và thường bị chuột rút…Ngoài ra đối với những người phải đứng hoặc ngồi quá lâu khiến cho chân bị phù và làm tĩnh mạch yếu dần. Đây được xem là những đối tượng nên thường xuyên sử dụng kem bôi giãn tĩnh mạch để giúp cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn nên nhớ là tuyệt đối không được sử dụng cho trẻ nhỏ dưới 12 tuổi. Ngoài ra những phụ nữ đang mang thai cũng không nên sử dụng nếu không có sự cho phép sử dụng của bác sĩ.

Ngoài ra đối với những vết thương hở, tốt nhất bạn nên đi khám bác sĩ để điều trị. Tuyệt đối không được dùng loại kem này để thoa vào, như vậy sẽ rất nguy hiểm. Không chỉ vậy, trước khi sử dụng, tốt hơn hết bạn nên bôi thử thuốc trước. Xem thử bạn có bị dị ứng hay bị mẫn cảm gì với kem hay không. Nếu có trường hợp gì bất thường xảy ra, bạn nên dừng việc sử dụng kem ngay lập tức.

Công dụng, cách sử dụng và những điều mà bạn cần nên lưu ý về kem bôi giãn tĩnh mạch của úc…Tất cả đều đã được nêu ra trong bài viết 1 cách rất cụ thể và rõ ràng dành cho bạn. Bên cạnh đó bạn cũng nên xây dựng cho bản thân 1 thói quen sống thật lành mạnh để tình trạng bệnh không quay trở lại.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *