Giáo dục

Hình dáng tiếng anh là gì?-Có thể bạn chưa biết!

Hình dáng tiếng anh là gì? Chắc các bạn đã xem qua ở đâu đó nhưng vô tình quên đó.

=>> Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Hình dáng tiếng anh là gì?

“Hình dáng” tiếng anh là “shape”

Thông thường hình dáng và vóc dáng chỉ thường được nói đối với người phụ nữ.Vì thân hình cơ thể đối với học rất quan trọng.

Ex:

Your shape is great.

  • Hình dang của bạn thật tuyệt.

Why does your shape look so strange today? Are you sick?

Hình dáng chuẩn của một người con gái

Eo thon

Thân hình đồng hồ cát hoặc “chai coca”, bất kỳ giải pháp gọi nào, cũng gợi lên cơ thể phái đẹp. Những nghiên cứu đã từng chỉ ra rằng rằng các người đàn ông không thể cưỡng lại khoảng eo thon. Sử dụng thước đo cũng như thử đặc tính toán. Khoảng eo của bạn phải là 70 phần trăm so đối với hông của bạn, hay ít hơn. Làm mọc bật đường cong này với trang phục của bạn, cùng với đừng phạm sai lệch giấu tầm eo của bạn đối với một cái áo rộng thùng thình.

=>>Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Ngực

hầu như bạn nam thích nhất bộ ngực của phái đẹp. Cho dù kích thước núi cặp của bạn thế nào, cũng sẽ thu hút quá trình lưu ý của bạn nam.

đôi chân

Luôn rất tuyệt để xuất hiện được cặp chân săn chắc. Tầm đùi đầy đặn đối với ban đầu gối mịn màng cùng với cặp chân quyến rũ, với một mắt cá chân thon và bàn chân cắt tỉa cẩn thận trong 1 chiếc giày đẹp… Sẽ làm cho bạn thực sự quyến rũ.

=>>Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Mông

Liệu có một số đấng mày râu thích phía sau của 1 cô gái, Vì vậy chiếc quần jeans hoàn hảo sẽ cho rằng một số gì bạn có. Tầm 3 nảy trong chiếc quần jeans bó sát là một trong những cảnh tượng hấp dẫn nhất cho biết đàn ông. Luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cho bạn nâng cao tầm 3, khi đa số một số chàng trai không thích mông phẳng, mà là cặp mông tròn, đẹp.

Vùng eo lưng

Bạn có biết một số phái mạnh thích nhìn vùng eo lưng phái đẹp hơn là ngực? Phô diễn một số đường cong của cột sống, làn da rám nắng mịn màng mùa hè của bạn đối với áo hở vùng eo lưng, và bạn có thể chắc chắn rằng cánh phái mạnh đang chiêm ngưỡng bạn. =>>Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé !

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *