Gánh vác tiếng anh là gì
Giáo dục

Gánh vác tiếng anh là gì? Tinh thần gánh vác trách nhiệm là như thế nào?

Khi bản thân mỗi người chúng ta trưởng thành, gánh vác trách nhiệm là điều mà ta cần phải làm quen, đó là yêu cầu cơ bản nhất của mỗi con người, bố mẹ, gia đình không thể giúp ta gánh vác mọi thứ được nữa. Là một người con trai, đó lại là một phẩm chất cực kỳ quan trọng, bởi vì dù cho thế nào đi nữa, ta vẫn là phái mạnh, ta vẫn luôn là trụ cột cần có trong một mái ấm gia đình. . Hơn nữa, tinh thần trách nhiệm còn là một tiêu chuẩn quan trọng để xem xét một người nào đó đã trưởng thành hay chưa, vì thế muốn được người khác thừa nhận và tín nhiệm mình, đó chính là điều kiện không thể thiếu đấy. Vậy bạn có hiểu gánh vác là gì không? Gánh vác trong tiếng Anh nghĩa là gì? Tránh nhiệm của gánh vác là gì?

Gánh vác tiếng anh là gì?

Gánh vác tiếng Anh là assume.

Gánh vác tiếng anh là gì

  • Some men fail to assume their responsibilities.
  • Một số đàn ông không gánh vác trách nhiệm.

Tinh thần gánh vác trách nhiệm là như thế nào?

Trách nhiệm là gì? Là những điều ta phải làm, phải gánh vác. Mỗi người đều có gia đình, đều có những vị trí, những mối quan hệ mà ta phải có trách nhiệm với nó.

Trong các mối quan hệ đó, trách nhiệm được xây dựng trên cơ sở của một tổ chức, một mục đích. Có thể thấy, tinh thần trách nhiệm của một người là một phẩm chất vô cùng quan trọng, nó được thể hiện mọi lúc mọi nơi, từ chuyện to đến chuyện nhỏ, thậm chí nó được bộc lộ ra trong cả những khi không để ý. Nó còn là một thước đo của bản thân về cách đổi nhân xử thế. Vì thế, ngay từ nhỏ chúng ta đã yêu cầu con phải tự làm những công việc của mình, phải tự gánh vác, có trách nhiệm với những hành động do bản thân gây ra. Phải tự mình đối diện với nó. 

Chẳng nói đâu xa, như chuyện học hành. Đó là trách nhiệm của bản thân ta, ta phải tự gánh vác và có trách nhiệm với nó. Bố mẹ không có nghĩa vụ phải đối mặt, phải xử lý, phải giải quyết những việc đó cho ta. Khi dần lớn lên, không chỉ học hành, ta còn phải gánh vác rất nhiều thứ: công việc, gia đình, thậm chí là gánh vác cả những việc mà vì yêu thương họ, ta nguyện gánh vác để họ được vui vẻ,hạnh phúc. 

Nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *