Dinh dưỡng khỏe

Chứng rụng tóc ở nữ giới: cải thiện càng sớm càng tốt

Mái tóc bóng mượt, dài thướt tha vốn là biểu tượng đặc trưng của phụ nữ. Đặc biệt là ở Việt Nam. Nhưng nếu một ngày nào đó tóc bạn bị rụng quá nhiều, bạn sẽ làm gì?

Tôi là một người phụ nữ đã có gia đình và 1 con. Cuộc sống của tôi thì luôn luôn bận rộn. Hết công việc rồi lại về nhà chăm lo chồng con mình.

À tôi là 1 lãnh đạo cấp cao của công ty nước ngoài chuyên về máy chạy bộ cũng như ghế massage. Tôi là hình tượng đẹp được mọi người noi theo trong cả công ty cũng như họ hàng.

Mọi chuyện có vẻ vẫn tốt đẹp cho đến khi tôi bị rụng tóc. Lúc đầu tôi nghĩ chắc cũng chỉ là rụng tóc bình thường.

Nhưng khi quá nhiều thì nó đã dấy lên cho tôi sự nghi hoặc về cơ thể mình. Mặc dù đó là chuyện của cách đây 1 năm và bây giờ tôi đã khỏi nhưng tôi vẫn muốn kể cho các bạn nghe.

Nguyên nhân gây nên rụng tóc ở nữ giới

Tôi đã xin nghỉ 1 ngày ở công ty, lấy cớ là mình phải về bảo hành máy chạy bộ và trông con 1 bữa.

Tôi nào dám nói sự thật với mọi người về chứng bệnh của mình. Tôi đã đi đến 1 bác sĩ quen. Cô ấy hỏi rõ bệnh tình của tôi và phân tích cho tôi nghe. 

Cô ấy hỏi qua tôi về các hoạt động gần đây của tôi. Tôi dạo này công việc đang khá bận rộn với 1 dự án mới về ghế massage nên ăn uống không được như trước nữa.

Đây chính là nguyên nhân thứ 1 gây nên chứng rụng tóc của tôi. Những dưỡng chất nuôi tóc xuất phát ra từ thức ăn hằng ngày.

Bữa ăn hằng ngày của tôi không đủ dinh dưỡng nên tôi sẽ rất dễ bị rụng tóc. 

Thứ hai đó chính là việc tôi làm đẹp. Các bạn biết rồi đó, ở cương vị của 1 người sếp trong công ty chuyên về máy chạy bộ như tôi thì ngoại hình sẽ khá quan trọng.

Nên tôi sẽ hay sử dụng nhiệt để tạo kiểu cho tóc mỗi khi đi làm. Điều này vô tình tổn hại đến mái tóc vốn đang không được chắc khỏe của tôi.

Cuối cùng chính là vấn đề mà ai cũng sẽ gặp phải. Áp lực công việc. Căng thẳng bận rộn trong thời gian dài sẽ gây ra phản ứng làm tổn hại lên các tế bào tóc.

Tôi dành tâm trí suy nghĩ quá nhiều về ghế massage và chăm lo con cái. Những áp lực vô hình ấy đang thể hiện rõ ra với mái tóc đáng tự hào của tôi.

Nên làm gì để ngăn rụng tóc ở nữ giới

Mái tóc chính là vũ khí bí mật của mỗi người phụ nữ. Vậy làm gì để giữ lại và phục hồi được mái tóc này?

Tôi được bác sĩ kê cho 1 thực đơn ăn uống kèm theo 1 đơn thuốc bổ sung dưỡng chất còn thiếu của cơ thể. Bác sĩ cũng khuyên tôi nên hạn chế sử dụng nhiệt để làm kiểu cho tóc mình.

Chỉ những buổi họp tôi thấy thật sự quan trọng hãy làm tóc. Nhất là trong thời gian này. máy chạy bộ

Tôi nên thường xuyên vận động như chạy máy chạy bộ hay thư giãn trên ghế massage để có thể giảm thiểu áp lực công việc của bản thân. 

Chỉ những việc nhỏ thôi những đã ảnh hưởng đến cơ thể mình và sức khỏe. Nên các bạn hãy lưu ý đến sức khỏe nhiều hơn nữa nhé. Hãy để mái tóc luôn khỏe mạnh và xinh đẹp hết mức có thể. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *