Bệnh giang mai bệnh viện da liễu
Sức khỏe

Chi phí khám và xét nghiệm bệnh giang mai bệnh viện Da Liễu TP HCM

Khi xét nghiệm bệnh giang mai bạn nên lựa chọn cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện da liễu TP HCM là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín đáng tin cậy ở miền Nam nước ta. Vậy khám và xét nghiệm bệnh giang mai bệnh viện Da Liễu TPHCM có tốt hay không? Chi phí là bao nhiêu? Để giải đáp cho thắc mắc này bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Giang mai là bệnh lý xã hội mà thời gian đầu không có biểu hiện triệu chứng bên ngoài. Do đó, để xác định được bệnh bạn cần phải đến bệnh viện để tiến hành một số xét nghiệm. Bệnh viện da liễu TP HCM là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại khu vực phía Nam. Cho nên đây được xem là cơ sở y tế điều trị nhiều bệnh được mọi người tin tưởng. Khi khám và điều trị bất kỳ căn bệnh nào mọi người đều quan tâm đến vấn đề chi phí. Dự đoán được số tiền cần chuẩn bị giúp nhiều người cảm thấy yên tâm hơn. Vậy chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bệnh viện Da Liễu TPHCM là bao nhiêu? 

Xét nghiệm bệnh giang mai bệnh viện da liễu TP HCM có tốt hay không?

Bệnh viện Da Liễu TPHCM được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2014. Bệnh viện giúp hỗ trợ tư vấn và thăm khám chữa những bệnh lý có liên quan về da liễu. Những bệnh truyền nhiễm khi quan hệ tình dục cho người bệnh ở khu vực phía Nam. Hiện nay, bệnh viện có khoảng 216 y bác sĩ giàu kinh nghiệm và cán bộ, nhân viên. Nhiều người trong số đó có học vị đến Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Chuyên khoa I và II. Họ không chỉ đảm nhận công tác thăm khám chữa bệnh mà còn chịu trách nhiệm đào tạo đội ngũ cán bộ, sinh viên y khoa tại những trường đại học.

Bệnh giang mai bệnh viện da liễu
Bệnh viện Da Liễu TPHCM là địa chỉ uy tín được nhiều người đến khám và chữa bệnh

Bệnh viện Da Liễu TPHCM thuộc chuyên khoa hạng I nên rất chú trọng vào đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại. Chẳng hạn như hệ thống máy xét nghiệm máu sinh hóa huyết học, hệ thống Vtrac Excimer Lamp và máy laser C02,… Nó giúp mang lại hiệu quả cao trong việc xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh giang mai. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây để khám và xét nghiệm bệnh giang mai. 

Xét nghiệm giang mai bệnh viện Da Liễu TPHCM gồm mấy loại?

Để chẩn đoán chính xác bệnh giang mai bệnh viện Da Liễu TPHCM gồm những loại xét nghiệm sau:

2.1. Dùng kính hiển vi trường tối soi mẫu bệnh phẩm

Những người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn đầu thường được chỉ định thực hiện xét nghiệm này. Ở mức độ này bệnh giang mai còn nhẹ nên xoắn khuẩn gây bệnh chưa tấn công sâu vào trong máu. Cho nên chúng ta có thể nhìn thấy được dưới kính hiển vi trường tối.

Bạn sẽ được bác sĩ lấy mẫu bệnh phẩm từ vết loét hoặc dùng dịch âm đạo quan sát dưới kính hiển vi. Điều này sẽ giúp cho bác sĩ phát hiện ra được sự hiện diện của xoắn khuẩn gây bệnh.

2.2. Xét nghiệm RPR

Xét nghiệm RPR còn có tên gọi khác là xét nghiệm phản ứng sàng lọc. Loại xét nghiệm này có thể giúp chúng ta phát hiện ra bệnh giang mai ở giai đoạn 2. Thông qua xét nghiệm RPR, bác sĩ có thể phát hiện ra sự hiện diện của kháng thể do hệ miễn dịch tạo ra nhằm chống lại xoắn khuẩn gây bệnh.

Bệnh giang mai bệnh viện da liễu
Bác sĩ có thể lấy máu để tiến hành xét nghiệm bệnh giang mai

2.3. Xét nghiệm TPHA (TPPA) hay Syphilis

Các loại xét nghiệm này cũng được tiến hành dựa trên mẫu máu hay dịch não tủy của bạn. Kết quả cũng cho thấy sự xuất hiện của kháng thể đang chống lại xoắn khuẩn xâm nhập gây bệnh.

Chi phí xét nghiệm và khám giang mai ở bệnh viện da liễu TPHCM

Chi phí xét nghiệm bệnh giang mai tại bệnh viện Da Liễu TPHCM còn phụ thuộc vào 2 yếu tố. Nó sẽ phụ thuộc vào loại xét nghiệm và số lượng xét nghiệm được bác sĩ chỉ định. Vì vậy, bạn cần phải đến bệnh viện gặp bác sĩ để tư vấn trước. Nếu được bác sĩ yêu cầu làm xét nghiệm thì sẽ được thông báo cụ thể về vấn đề này.

Ngoài chi phí xét nghiệm, bạn cũng cần chuẩn bị một số tiền khám chữa bệnh ban đầu như sau:

  • Giá khám có BHYT là 50.000 đồng/lần.
  • Giá khám những ca bệnh khó được chuyên gia hội chẩn là 200.000 đồng/lần.
  • Giá khám thuộc dạng dịch vụ là 100.000 đồng/lần
  • Giá khám tại phòng VIP là 300.000 đồng/lần
Bệnh giang mai bệnh viện da liễu
Chi phí khám và xét nghiệm bệnh giang mai ở bệnh viện Da Liễu dao động từ 50.000- 300.000 đồng

Thông tin về địa chỉ và giờ làm việc của bệnh viện Da Liễu TPHCM

Bạn có thể điều trị giang mai ở bệnh viện Da Liễu TPHCM tại địa chỉ:

  • Số 2, đường Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Lịch làm việc:

  • Thăm khám trong giờ hành chính là từ thứ hai đến thứ sáu

Buổi sáng: 7:00 – 11:00

Buổi chiều: 13:00 – 16:00

  • Khám ngoài giờ:

Thứ 2 – thứ 6 gồm 3 ca: Ca 1 (6h – 7h), ca 2 (11h – 12h), ca 3 (16h – 18h30)

Thứ 7 & Chủ Nhật: 7h20 – 15h00

Trên đây là một số thông tin và chi phí xét nghiệm bệnh giang mai bệnh viện Da Liễu TPHCM. Đây là bệnh viện thuộc tuyến trung ương cho nên số lượng người đến khám rất đông. Để không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi bạn nên đến đúng lịch làm việc của bệnh viện.

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *