Dinh dưỡng khỏe

Bói tarot online và những bí mật ẩn sâu trong nó

Dựa vào bói tarot online để có thể phân tích, dự báo và đưa ra các gợi ý cho các nhu cầu khác nhau như tình yêu, mối quan hệ giữa các cá nhân, công việc và trường học. Mang tính tham khảo

Bói tarot online bặc biệt hiệu quả khi bạn không biết nên làm hành động gì thì đó là một dấu hiệu nhắc nhở rất tốt, có chức năng gợi ý tâm trí nào đó, vì quá bí ẩn nên nó thuộc phạm trù huyền bí.

Các bước chi tiết để bói bài tarot

Bước đầu tiên: chuẩn bị trước và những điều cấm kỵ

Trước khi sử dụng các lá bài Tarot để bói toán, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng cơ thể và tâm trí của bạn ở trạng thái tốt và bình tĩnh, vì việc giải thích bài tarot là một công việc khó khăn, bạn phải tập trung để hiểu rõ tháp. Sau đó tiến hành các công việc chuẩn bị sau:

Bước 2: Xác nhận vấn đề và đoán đường đi 

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, bước tiếp theo là xác nhận câu hỏi về bói toán. Hãy nhớ: vấn đề phải được xác nhận trước khi tiếp tục bước tiếp theo – “xáo trộn”. Khi quá trình xáo trộn bắt đầu, vấn đề không thể thay thế được nữa.

Bước 3: Phát ngẫu nhiên

Có hai hành động khác nhau để xáo trộn và hai hành động xáo trộn này phải được lặp lại cho mỗi lần đoán. Hãy thực hiện kiểu xáo trộn đầu tiên. Đặt 22 thẻ arca lớn úp xuống, xếp chúng trên tay của bạn, tập trung và không nghĩ về bất cứ điều gì. Sau đó, anh ta bắt đầu tuân theo ý muốn của mình và lấy một giọt từ giữa bộ bài và đặt nó trên đầu bộ bài. Lặp lại động tác như vậy vài lần, số lần tùy theo ý bạn.

Bước 4: Cắt thẻ

Việc cắt được thực hiện bởi người hỏi. Khi bạn đã xáo bài và chồng bài úp xuống thành một đống, hãy yêu cầu người yêu cầu cắt bài. Tất nhiên, nếu người hỏi là bạn, bạn phải tự cắt thẻ.

Bước 5: Đặt thẻ

Xáo trộn và cắt thẻ là các bước chính xác nhất trong toàn bộ quy trình. Cách sắp xếp thẻ tiếp theo đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần sắp xếp các thẻ theo cách sắp xếp mà mình vừa quyết định sử dụng. Hãy nhớ một điều: tất cả các lá bài tarot đều phải được úp trong quá trình xếp bài. Thông thường chỉ một phần của thẻ sẽ được sử dụng trong loại thẻ, và phần còn lại của thẻ vẫn nằm thẳng xuống, xếp chồng lên nhau và đặt sang một bên.

Bước 6: Vẽ – Diễn giải

Sau khi sắp xếp các loại thẻ, mở từng thẻ theo thứ tự. Cách lật bài là từ trái sang phải, sau khi lật hết các lá bài thì đã đến lúc bạn đọc.

Bài Tarot có 5 lá bài chính, đại diện cho 5 sức mạnh khác nhau, việc nắm bắt ý nghĩa của các lá bài là rất quan trọng.

Ý nghĩa của 5 lá bài tarot chính

The Fool: một đứa trẻ chưa lớn

The Fool là một lá bài dành cho trẻ em. Mang đến sự phù phiếm của tuổi trẻ và sự ngu dốt. Bạn có thể nhìn thấu sự phù phiếm không mục đích trong trái tim mình.

Nữ tu sĩ

Nữ tu sĩ là một phụ nữ trẻ nghiêm nghị với vẻ mặt thông minh và bí ẩn. Một người phụ nữ trông cực kỳ xinh đẹp thậm chí không muốn có mặt trên tấm thẻ này. Hành động phù hợp với lý trí hơn là tình cảm, tập trung vào trí óc hơn là tập trung vào cơ thể, kết hợp hai điểm này chỉ ra chủ đề chính: nữ tư tế phải được cách ly khỏi sự gợi cảm. Nếu lá bài này xuất hiện đúng vị trí trong kỳ thi, hãy cảm ơn Chúa.

Magician: Tạo ra một kẻ dị giáo thực sự

Pháp sư là một quân bài bất lực. Khi một người có trong tay tất cả các yếu tố tạo nên những thứ khác với thế giới này, anh ta sẽ phải trở thành một kẻ dị giáo bị lưu đày khỏi đám đông, giống như một vị thần. Pháp sư là một trợ thủ không giới tính, là chìa khóa để tạo ra thế giới, nhưng chỉ cho phép một thế giới mới được sản sinh trong tâm trí của mình. 

Hoàng hậu: biểu tượng của phụ nữ

Dịu dàng, trọn vẹn, đầy tình mẫu tử, đầy tình yêu thương, hoàng hậu là hiện thân của mọi phẩm chất nữ tính. Cô ấy tượng trưng cho trái đất rộng lớn. Tinh thần ngoan cường và tình cảm của bà đã hỗ trợ cho khía cạnh nữ quyền của toàn bộ đế chế, bà đã nuôi nấng em trai mình và cả một đất nước, nó có thể được dùng để phân tích cách con người giả mạo.

Son of Heaven: thống lĩnh tộc trưởng

Chòm sao  tương ứng của lá bài hoàng đế là Leo và vị thần hộ mệnh tương ứng là thần Zeus vĩ đại. Không nghi ngờ gì nữa, nó chứa đựng quyền uy và khả năng lãnh đạo, đồng thời có xu hướng thiên về tình phụ tử và chủ nghĩa nam giới. Trong từ điển của thần Zeus vĩ đại, có cả sự nghiêm khắc và chính trực, nhưng cũng có sự độc đoán và thống trị. Hoàng đế là một nam nhân trưởng thành và là người bảo vệ trật tự và chuẩn mực.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Xe đạp tập massage
  3. Ghế massage

Trên đây là những bí mật về bói tarot online, nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì hoặc những chuyện không thể nói ra thì có thể tìm đến các reader để các bạn ấy cho bạn lời khuyên nhé

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *