Dinh dưỡng khỏe

Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm bóng mượt và không xuống màu

Mái tóc là một bộ phận khá quan trọng với con người. Với thời đại ngày nay, việc nhuộm tóc cũng đã trở thành mốt thời thượng để cho các chị em thể hiện cá tính của bản thân. Những việc tóc sử dụng các hóa chất quá nhiều cũng sẽ làm các tế bào tóc tổn thương và gây ra các vấn đề xơ, rối, rụng tóc không đáng có.

Những vấn đề ấy là một vấn đề phổ biến khiến các chị em khá quan tâm và lo lắng. Mặc khác, việc nhuộm tóc cũng không thể được lâu dài vì lâu ngày sau, tóc nhuộm sẽ bị trôi và trở lại với màu tóc ban đầu.

Vậy chăm sóc tóc nhuộm sao cho hiệu quả và không bị xuống màu?máy chạy bộ

Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm bóng mượt và không xuống màu

Gội đầu

Việc gội đầu là điều vô cùng quan trọng. Thông thường, tùy theo mức độ tóc dày hay mỏng mà các chị em có chế độ gội đầu khác nhau.

Thông thường, các nàng gội đầu từ 2 -3 lần/tuần. Tuy nhiên, với tóc nhuộm, các bạn cũng nên hạn chế gội đầu vì việc gội đầu cũng rất dễ làm trôi đi các chất tạo màu tóc.

Việc hạn chế là cần thiết. Tuy nhiên, chỉ hạn chế chứ không phải là bỏ gội đầu vì việc gội đầu sẽ giúp ta hấp thụ các dưỡng chất thông qua dầu gội.

Với tóc nhuộm, các bạn cũng không nên gội đầu với những loại dầu gội có chứa chất tẩy cao mà hay dùng dầu gội dịu nhẹ có chứa những dưỡng chất cần thiết để nuôi tóc.

Dưỡng tóc

Việc tóc tiếp xúc với chất nhuộm sẽ khiến cho tóc tổn thương dễ bị khô, rối và chẻ ngọn. Với trường hợp tóc chẻ ngọn, bạn nên để ý và cắt bỏ những phần chẻ ngọn theo định kỳ để việc chẻ ngọn không thể lấn sâu hơn.

Hơn hết với việc dưỡng tóc, bạn cũng có thể dưỡng tóc bằng những cách như hấp, xả, ủ hoặc dùng các loại dầu dưỡng bổ sung nhiều dưỡng chất hơn cho tóc, giúp tóc thêm mềm mượt và óng ả.

Bí quyết chăm sóc tóc nhuộm bóng mượt và không xuống màu

Máy sấy tóc

Với tóc nhuộm hì ta không nên sử dụng máy sấy tóc nhiều vì máy sấy tóc có thể nhanh chóng làm tóc bị khô rối và khó vào nếp. Độ nóng từ máy sấy cũng khiến cho tóc dễ xuống màu hoặc màu bị xỉn, không còn đẹp như trước nữa.máy chạy bộ rẻ

Có sức khỏe tốt

Việc dưỡng tóc cũng cần có sức khỏe tốt. Nếu cơ thể của bạn tốt, thì tóc bạn cũng sẽ tốt vì thế hãy vận động tập luyện thể dục thể thao để có thể cải thiện sức khỏe, cải diện vóc dáng của bạn.

Bạn có thể tập luyện bằng máy chạy bộ hoặc xe đạp tập thể thao.

Với tôi, tôi chọn việc luyện tập với xe đạp tập thể thao tại nhà, việc luyện tập xe đạp tập thể thao tại nhà khiến tôi có một sức khỏe hoàn thiện cũng như tạo cảm giác an toàn, tiện nghi, thoải mái trong không gian riêng tại nhà mà không cần phải ra đường hoặc đến phòng tập.

Tôi cũng đã luyện tập với xe đạp tập thể thao bao nhiêu năm nay.

Nhờ đó là cơ thể tôi khỏe mạnh, dẻo dai hơn, sức đề kháng cao nên không còn các vấn đề như rụng tóc, tóc xơ rối, chẻ ngọn nữa. Mà khi kết hợp với các phương pháp trên, tóc tôi ngày càng óng ả, màu tóc không bị xuống màu mà vẫn còn rất đẹp khi hồi mới nhuộm

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

  • Với hệ thống gồm 121 showrooms trên 63 tỉnh thành toàn quốc.
  • Trụ sở chính: 1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Gọi mua hàng 1800 6854

Website cty: https://elipsport.vn/
Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *