Dinh dưỡng khỏe

6 sai lầm hay mắc phải khi trang điểm phấn mắt làm mắt thật xấu

Trang điểm mắt rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, nếu áp dụng không đúng cách, trang điểm mắt có thể mang lại ít tác dụng không như mong muốn. Dưới đây là 6 sai lầm hay mắc phải khi trang điểm phấn mắt làm mắt thật xấu bạn nên biết

Trang điểm dường như là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay. Từ lâu, mắt là một bộ phận luôn được chú trọng khi trang điểm. Đôi khi, vẫn có một người mắc lỗi sai lầm khi trang điểm. Đặc biệt, với những ai mới bắt đầu tập trang điểm. Dưới đây là 6 sai lầm măc sphair khi trang điểm phấn mắt làm mắt thật xấu mà bạn nên biết, hãy tránh những lỗi sai này nếu không muốn khuôn mặt trông tệ hơn nhé!

6 sai lầm hay mắc phải khi trang điểm phấn mắt 

Sai lầm thứ 1: Bỏ qua bước kem lót

Theo ý kiến chuyên gia đều đồng ý rằng sử dụng kem lót phấn mắt là một bước cần thiết. Tôi nghĩ sai lầm lớn nhất của phụ nữ là họ không thoa kem lót hoặc kem lót hoặc một số loại nền trước khi thoa phấn mắt dạng bột. Sơn lót có nhiều mục đích. Nó có thể dưỡng ẩm cho mi khô, giúp bóng bám lâu hơn và nó hoạt động như một nam châm để ngăn bóng lỏng rơi trên má của bạn. 

Sai lầm thứ 2: Thoa kem che khuyết điểm lên mi trước khi đánh bóng

Mặc dù thoa kem lót là một bước quan trọng nhưng bạn có thể bỏ qua bước điều chỉnh màu sắc và che khuyết điểm cho mi mắt nếu bạn định phủ bóng. Hãy làm cho làn da của bạn trông hoàn hảo và sử dụng một loại phấn mắt.”

Sai lầm thứ 3: Mua màu nude “trùng khớp” với màu da của bạn.

Nó có ý nghĩa, phải không? Mua một vài màu nude, và nó sẽ phối hợp với mọi thứ. Nhưng tốt hơn hết bạn nên chọn thứ gì đó bằng kim loại để thực sự làm cho đôi mắt của bạn nổi bật. Đôi khi mọi người sợ màu sắc, nhưng đôi khi một màu có thể ít được chú ý hơn là màu be hoặc nâu. Theo bản năng, bạn sẽ chọn phiên bản trung tính của mình, nhưng màu đồng kim loại hoặc vàng hồng có thể thực sự tối thiểu. Rốt cuộc, nếu cái bóng chỉ hòa vào nhau, thì vấn đề là gì?

Sai lầm thứ 4: Chỉ sử dụng cọ trang điểm để thoa phấn mắt.

Ngón tay của bạn là công cụ tuyệt vời. Không phải lúc nào cũng cần có cọ để có được một đôi mắt đẹp. Áp dụng bóng cho bàn tay của bạn trước. Sau đó, sử dụng ngón tay giữa của bạn để lấy sản phẩm và vuốt nó qua mi mắt của bạn. Để có hiệu ứng mắt khói, hãy thoa kem lót lên đường viền mi và đường viền của bạn. Sau đó, dùng ngón tay trỏ của bạn làm mờ.

Sai lầm thứ 5: Dùng phấn mắt đen để tạo mắt khói.

Mắt khói có thể có nhiều màu khác nhau từ nâu huyền ảo, xám đậm, hoặc thậm chí là màu mận và xanh nước biển. Có, áp dụng một bóng siêu đen là một cách để làm điều đó. Nhưng bạn có thể có được hiệu ứng tự nhiên hơn chỉ bằng cách sử dụng bút kẻ mắt.Chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng bút chì mềm kẻ ngang hàng mi và sau đó dùng cọ tán đều.

Sai lầm thứ 6: Cho quá nhiều sản phẩm lên cọ mắt

Nguyên nhân số một gây ra tình trạng phấn mắt bị lem (khi màu bị lem ra khắp má thay vì chỉ trên mi mắt) là do quá nhiều sản phẩm trên cọ. Phần tốt nhất của trang điểm là khi bạn bắt đầu với một ít, bạn luôn có thể thêm nhiều hơn.

Qua bài viết trên bạn đã biết được những sai lầm cần tránh trong trang điểm mắt. Hãy lưu ý và tránh những lỗi sai để trang điểm mắt trở nên lôi cuốn hơn nhé!

Nguồn: https://www.kreditekostenlosvergleichen.info/

Bình luận

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *